LIGHTING PRO – CẬP NHẬT XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Dịch vụ sửa chữu máy tính LIGHTING PRO

CHÚNG TÔI LÀ AI?

LIGHTING PRO được thành lập năm 2010, là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ công nghệ như sửa chữa máy tính, vệ sinh máy tính, cài đặt phần mềm , nâng cấp máy, cài windows… cho tất cả các dòng máy tính PC và Laptop trên toàn quốc.

Với đội ngũ kỹ thuật viên IT nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao và tận tâm, chu đáo với khách hàng, LIGHTING PRO đã và đang chiếm lĩnh thị trường dịch vụ sửa chữa máy tính với hơn 2000 khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Có được thành công vang dội trong gần 10 năm hoạt động trên thị trường, LIGHTING PRO đã không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như tiếp thu những nền công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Điều này là nền tảng để chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Để làm được điều này, không có gì quan trọng và đóng góp to lớn bằng nguồn nhân lực tài năng và chuyên môn cao:

  • Đội ngũ lãnh đạo năng lực, có tầm nhìn cao, tận tâm chỉ đạo và dẫn dắt nhân viên.
  • Đội ngũ IT trẻ, nhanh tiếp thu công nghệ tiên tiến, chuyên môn kỹ thuật cao.
  • Đội ngũ tư vấn viên được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng.
  • Cùng các bộ phận hỗ trợ khác.

Dịch vụ sửa chữa máy tính

Với tiêu chí ” Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Là Thành Công Của LIGHTING PRO”, chúng tôi cam kết hoàn thiện và cố gắng phát triển hơn nữa trong tương lai để không những là  sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong nước mà tương lai còn là đối tác tin cậy của nhiều công ty, tập đoàn trên Thế giới

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

– Trở thành đối tác  đáng tin cậy của khách hàng nhờ khả năng cung cấp đầy đủ và đa dạng các dịch vụ sửa chữa máy tính, điện tử và trên cơ sở đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

– Tạo dựng cho cán bộ, nhân viên môi trường làm việc thân thiện nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực một cách toàn diện để nâng cao chuyên môn, phục vụ khách hàng và đóng góp cho lợi ích công ty, xã hội.

– Tạo dựng mối quan hệ khăng khít, lâu dài với đối tác thông qua triển khai chiến lược phát triển kinh doanh mạnh mẽ, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống xã hội

TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính hàng đầu Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Lợi ích của khách hàng là trọng tâm

Vì sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi, LIGHTING PRO luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, trong mọi suy nghĩ và hành động. Chúng tôi bảo vệ khách hàng qua việc tuân thủ các quy định kinh doanh và pháp luật. LIGHTING PRO tạo cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cùng chi phí hợp lý nhất để khẳng định rằng: Khách hàng không chỉ sử dụng dịch vụ một lần mà còn quay trở lại với sự hài lòng cao nhất.

Đổi mới công nghệ để luôn dẫn đầu

Cán bộ lãnh đạo luôn sẵn sàng đón nhận và dẫn dắt sựu thay đổi, đội ngũ kỹ thuật viên không ngại học hỏi nâng cao kiến thức chuyên môn để tạo nên sự đột phá vì lợi ích của khách hàng.

Nhân viên không ngừng phát triển

Để tạo ra thành công vượt trội cho bản thân và đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, LIGHTING PRO luôn tạo điều kiện để cán bộ công nhân viên có thể học tâp để nâng cao chuyên môn đồng thời tạo cơ hội để cạnh tranh lành mạnh để phát triển năng lực tốt nhất và hoàn thành mục tiêu chung và riêng.

Tương tác hiệu quả

Chúng tôi hiểu rằng, chúng tôi không thể nào thành công nếu chỉ tập trung vào sự phát triển của công ty mà bỏ qua những ý kiến đóng góp từ đối tác và khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến trái chiều để hoàn thiện dịch vụ tốt nhất, tận tâm hỗ trợ khách hàng để tạo ra giá trị cao nhất cho khách hàng và LIGHTING PRO.

Hành động

Tại LIGHTING PRO, chúng tôi không chỉ cam kết ở trong suy nghĩ mà mỗi cá nhân còn chịu trách nhiệm cho hành động của mình. Đó cũng là động lực để mỗi cán bộ công nhân viên phấn đấu hoàn thiện bản thân, đóng góp cho lợi ích khách hàng, công ty và toàn xã hội.

LIGHTING PRO- DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!!!